ขอความคิดเห็นแม่ๆที่เตรียมของก่อนคลอด

แม่ๆเริ่มซื้อกันตอนกี่ week คะ แล้วเรื่องความเชื่อที่มีต่อๆกันมาแม่ๆเชื่อกันรึเปล่า อยากทะยอยซื้อไว้มากเลยค่ะตอนนี้ เพราะอีกหน่อยท้องโตก็เดินลำบากแล้ว

40 ตอบกลับ

ทยอยซื้อตั้งแต่ 7 เดือนค่ะ จนตอนนี้36 วีค ซื้อครบหมดแล้วค่ะ บ้านนี้ไม่ถือค่ะ เพราะถ้าคลอดจริงๆก็กลัวคุณพ่อซื้อไม่ถูกใจ ไม่ครบอีก เลยเตรียมให้พร้อมเลยค่ะ