ลูกดิ้นแต่ละทีช่างมีความสุขเหลือเกิน

แม่ๆเป็นเหมือนกันไหมคะ เวลาลูกดิ้น มันช่างมีความสุขแบบหาคำบรรยายไม่ได้ สุขที่เขาแข็งแรง สุขที่ได้สัมผัสกัน

27 ตอบกลับ

เหมือนกันค่ะ อยากเจอหน้าลูกเร้วๆ

ใช่ค่ะ..เหมือนเราสื่อสารกัน😍😍😍

ใช่คะ ถึงจะจุกแต่ก็มีความสุขคะ

ใช่ค่ะ อยากเห็นหน้าแล้ว🤗👶

สุขจนจุกไปหมดเลยคะ 😆😆😆

เหมือนกันค่ะ.. มีความสุข

ลูกดิ้นตอนกี่สัปดาห์ค่ะ

5y ago

บ้านนี้ท้อง 2 คะ ดิ้นตอนสี่เดือนนิดๆ ส่วนท้องแรกดิ้นตอนห้าเดือนกว่าคะ

ใช่ค่ะ ดิ้นทีจุกมาก

มีความสุขมากคะ

ใช่ค่ะ ฟินสุด