ให้นมบุตร

แม่ๆเป็นมั้ยค่ะ ทำอย่างไงดีค่ะ ตอนนี้น้องกินทั้งเต้าทั้งขวด #แต่ปัญหาเวลาให้น้องกินเต้าน้องจะกินไปบ่นไปหยุดกินแล้วร้องไห้ นมพุงออกมาเลยค่ะแล้วนมแรงเค้ากลื่นไม่ทันแต่ดูดต่อนะค่ะก็บ่นไปกินไปร้องไป เวลาน้องหิวจะปั๊มออกเพื่อให้นมในเต้าเหลือน้อยลงก็คาดไม่ได้เวลาเค้าจะร้องหิวตอนไหน ???

7 ตอบกลับ

เป็นเหมือนกันคะ เริ่มไม่เอาเต้าแล้ว 😂😂

5y ago

มีวิธีนวดนมในยูทูปลองทำดู