สอบถามคะ

แม่ๆเป็นกันไหมคะ เจ็บเต้านม คัดเต้า จนไม่อยากใส่เสื้อชั้นใน ตอนนี้ ท้องได้4สัปดาห์ 2วัน เจ็บเต้ามาก ยังไม่ได้ฝากครรภ์เลยคะ ควรฝากตั้งแต่กี่สัปดาห์คะ

27 ตอบกลับ

ไปฟากเลยคะเสื้อในใส่เเบบบลาจะไม่เจ็บใส่สบายด้วย

คัดเต้าตั้งแต่ประจำเดือนไม่มา จนถึง4เดือนเลยจ้า

ไปฝากเลยค่ะ.ฝากเร็วก็มีผลดีต่อลูก.ได้ยามาบำรุง.

เป้นช่วง36wค่ะปวดนมไม่อยากใสเสื้อในเลยจ้า

แม่ก็ไม่ชอบใส่จ่ะ ไปฝากครรภ์ได้เลยจ้า

4y ago

คะ ขอบคุณคะ

ฝากตั้งแต่รู้ว่าตัวเองท้องเลยจ้า

ฝากได้แล้วค่ะ ยิ่งฝากเร็วยิ่งดีค่ะ

4y ago

อ่อคะ ขอบคุณคะ

แรกๆเป็นคะ​ ตอนสองสามเดือนก็หาย

รีบไปฝากเลยค่ะ ไม่ควรเกิน 3 เดือน

รีบไปฝากเลยค่ะจะได้ยามากิน