กินยาธาตุเหล็กแล้วเวียนหัว

แม่ๆเป็นกันมั้ยคะเวลากินยาธาตุเหล็กที่หมอให้มา (บ้านนี้หมอให้มา2ตัวแบบกระปุกกับแบบแผง)กินแล้วเวียนหัว ใจสั่นยืนแทบไม่ไหวเลยค่ะ แม่ๆมีวิธีแก้ใขหรือเราจะเลี่ยงทานบ้างไม่ทานบ้างได้มั้ยคะ ขอบคุณค่ะ

2 ตอบกลับ

หยุดยา แล้วไปหาหมอคะ ให้หมอเปลี่ยนยาให้