หงุดหงิดช่วงตั้งครรภ์ไตรมาสแรก10+1🤰

แม่ๆเป็นกันบ้างรึเปล่าคะ อะไรนิดๆหน่อยๆก็หงุดหงิดไปส่ะทุกอย่าง ควบคุมอารมณ์ไม่ได้อารมณ์ร้อนวีนเก่งใครทำอะไรไม่ถูกใจด่าไปหมด 😡🤬

1 ตอบกลับ

มีอารมณ์ไม่ดีช่วงแรกๆจนถึง12สัปดาห์ก็หายค่ะ