นมกล่อง

แม่ๆเปลี่ยนนมให้ลูกทานนมกล่องทั่วไปตอนอายุเท่าใดค่ะ ยี่ห้อใดที่ให้ทาน แนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

เริ่มลอง 1 ขวบ 1 วันค่ะ เริ่มที่วัวแดง แล้วน้องก็ดูชอบ เลยไม่เปลี่ยนเลยค่ะ แต่น้องก็ยังจุ๊บนมแม่อยู่นะคะ แค่มห้น้องลองดูดรองท้องเวลาออกไปข้างนอกค่ะ