เปลี่ยนนมลูก

แม่ๆเปลี่ยนนมแต่ละสูตร ช่วงไหนบ้างคะ น้องกินแอนฟาแล็ค

1 ตอบกลับ

บ้านนี้ ดูแลค สูตร 1 ถ่ายหนักมากเป็นน้ำเลยคะ เปลี่ยนมาเป็นแอนฟาฯ สูตร 1 แต่น้องก็ยังถ่ายหนักมาก ตอนนี้เปลี่ยนมาเป็นแอนฟาฯ สำหรับเด็กท้องเสียอยู่คะ เริ่มถ่ายน้อยลง แต่แข็งอีก 😓