สอบถามเกี่ยวกับที่นอนเด็กทารกค่ะ

แม่ๆเตรียมที่นอนแบบไหนไว้ให้ลูกกันบ้างค่ะ บ้านนี้เลือกไม่ถูกเลยค่ะ ขอตัวอย่างและยี่ห้อด้วยก็ได้นะค่ะ

2 ตอบกลับ

บ้านนี้ใช้เบาะนอนแบบยางพาราค่ะ แบบไม่แข็งเกินไปและก็ไม่นิ่มเกินไปค่ะ เพราะเด็กทารกชอบคว่ำหน้า ถ้านิ่มเกินไปอาจจะทำให้คว่ำหน้าแล้วหายใจไม่ออกได้ เอาแบบเรียบอ้ะค่ะ ปลอดภัยกว่าแบบบุ๋ม

5y ago

คุณแม่ซื้อร้านไหนค่ะ มีเว็บมั้ยค่ะ