เตรียมตัวคลอด

แม่ๆเตรียมตัวเตียมอุปกรณ์ซื้อของให้น้องกันตอนกี่เดือนค่ะ ตอนนี้อิแม่6เดือนครึ่งค่ะ ยังไม่ได้เตรียมอะไรเลย

39 ตอบกลับ

บ้านนี้เตรียมตอน 16 wแล้วค่ะ ตอนนั้นยังไม่รุ้เพศค่ะ เลยซื้อเผื่อๆไว้

บ้านนี้เริ่มซื้อตอน6เดือนนี่เข้า8เดือนแล้วยังเตรียมไม่ครบเลยค่ะ

บ้านนี้7เดือนยังไม่ได้ซื้อเลยค่ะ รอ8เดือนก่อน ถึงจะทยอยซื้อค่ะ

เริ่มเตรียมตั้งแต่2เดือนเลยค่ะตอนนี้7เดือนของครบหมดแล้วรอซัก

5y ago

มีข้อมูลของที่ต้องเตรียมไหมค๊า

บ้านนี้จะคลอดเดือนหน้าแล้วยังไม่ได้เตรียมอะไรเลยจ้า

เตรียมตอน 7 เดือนค่ะ เหลือชิ้นเล็กๆพวกสำลี ทิชชูเปียกค่ะ

5y ago

เปิดดูจากกูเกิ้ลจ้า

บ้านนี้ห้าเดือนครึ่งค่ะยังไม่ได้เตรียมเหมือนกันค่ะ

เริ่มทยอยซื้อตอน 5 เดือนตอนนี้ 7 เดือนเตรียมครบแล้วค่ะ

บ้านนี้ 32+4wก็ยังไม่ได้เตรียมอะไรเลยค่าาา ☺️

6-7 เดือนคะ รู้เพศแล้วก้ซื้อเตรียมเลยคะ 😅