อายุครรภ์33วีค

แม่ๆเตรียมซักผ้ารอน้องคลอดกันตอนกี่วีคคะ ตอนนี้33วีคละคะ

26 ตอบกลับ

บ้านนี้ซักไว้ตอน29วีคคะ ตอนนี้33+2วีคแล้วคะ

3w ago

ซักเตรียมไว้ก็ดีนะคะ ทางนี้จะนั่ง จะนอน ปวดเมื่อยมากคะ

ทางนี้รอ35วีคค่ะ มีคุณยายมาช่วยด้วย🩷

บ้านนี้ก้ 33+3 แล้วเตรียมใว้หมดแล้วแม่

บ้านนี้ยังไม่ได้เตรียมอะไรเลยค่ะ 33+3

31+4 ยังไม่ซักเลยแม่ รอพ่อน้องมาซัก

3w ago

ว่าจะซักช่วง34เหมือนกันค่ะ เพราะกรณีฉุกเฉินจะไม่ทัน

บ้านนี้จะเข้า32w จะซักแล้วค่ะ

3w ago

ว่าจะซักวันเสาร์เหมือนกันเลยค่ะ รอนานกลัวฟ้าฝนไม่เป็นใจ😂

บ้านนี้ยังไม่เตรียมเลยจร้า

ซักตอน35เเล้ว ท้องสองจ้า

ทยอยเตรียมได้เลยค่ะ

พึ่งซักเมื่อวานเองคะ

3w ago

ท้องแรกคะ หมอว่าคลอดตอน 38-42 ปกติคะ