เตรียมของไห้ลูก

แม่ๆเตรียมของไห้ลูกตอนกี่เดือนคะ บ้านนี้7กว่ายังไม่ได้เตรียมเลยค่ะ

42 ตอบกลับ

บ้านนี้เริ่มเตรียมตอน 8 เดือน โดนห้าม บ่น สารพัด ตอนนี้ 35 วีค ซักไม่ไหวแล้วค่ะ

บ้านนี้25+6wยังไม่เตรียมอะไรเลย ผู้ใหญ่ห้าม ส่วนตัวแม่อยากซื้อใจจะขาดแล้ว

บ้านนี้8เดือนแล้วค่ะยังไม่ได้เตรียมเลยแม่ของเราบอกใกล้กว่านี้อีกหน่อย

บ้านนี้ซื้อตั้งแต่รู้เพศ ตอนนี้7เดือนแล้ว ครบหมดแล้ว รอแค่หิ้ว

36 วี้คละ เตรียมกองๆไว้ ยังไม่ได้จัดกระเป๋าเตรียมไปคลอดเลยค่ะ

ทยอย​เตรียม​ตั้งแต่​4​เดือน​ ตอนนี้จะ9เดือนแล้วพร้อมหิ้วคะ

บ้านนี้เตรียมไม่ได้เลยค่ะ ผู้ใหญ่บอกว่าใกล้คลอดค่ะ

บ้านนี้เริ่มตอน3เดือนค่ะ พอรู้เพศก็เตรียมเลยค่ะ

ทยอยซื้อตอนรุ้เพศค่ะ อันไหนลดราคาก็วซื้อไว้

ตอนนี้8เดือน เตรียมครบตั้งแต่7เดือนแล้วค่ะ