ของเตรียมคลอด

แม่ๆเตรียมของให้น้องกันตอนกี่เดือนคะ

16 ตอบกลับ

เริ่มซื้อตั้งแต่รู้เพศน้องเลยค่ะ ทยอยซื้อไปเรื่อยๆนะคะ จะได้ไม่หนักทีเดียว อีกอย่างเวลาท้องโตมากๆก็ไม่อยากไปไหนแล้วค่ะ แม่บ้านนี้ส่วนใหญ่สั่งออนไลน์ค่ะ ราคาถูกกว่าซื้อตามท้องตลอดค่ะ