เตรียมของลูก

แม่ๆเตรียมของลูกตอนกี่วีคกันคะ แม่บ้านนี้20วีคเริ่ม เตรียมของเล็กๆน้อยๆ เพราะไม่อยากไปหนักทีเดียวช่วงใกล้คลอด เป็นอะไรมั้ยคะ#ขอบคุณสำหรับคำคอมเม้นล่วงหน้าค่ะ

32 ตอบกลับ

บ้านนี้เริ่มเตรียมแล้วจ้า เพราะแค่อายุครรภ์21-22ก็เหนื่อยมากแล้ว กลัวจะเตรียมเองไม่ได้

34วีค ซื้อแค่ผ้าอ้อม เสื้อผ้า แพมเพิส ค่ะ กะว่าสัก36ค่อยซื้ออย่างอื่นและซักช่วงนั้นเลย

ทยอยซื้อคะตอนนี้37วีกแร้วเตรียมตั้งแต่5/6เดือนจนนี้ครบละคะรอคลอดอย่างเด่วคะ

24+5 เพิ่งเริ่มซื้อเสื้อผ้าได้8ชุดเองค่ะ เลือกยากมากเลย น่ารักไปหมด😂😂

บ้านนี้ท้องแรกรู้เพศก็ซื้อเลยจ้า ท้อง2เตรียมชุดสีกลางๆก่อนรู้เพศ

29w ของครบแล้วค่ะ ขาดแค่คาร์ซีทกับรถเข็นเพราะยังเลือกไม่ได้สักที

ของเค้า8เดือนแล้ว ยังเตรียมของไม่ครบเลยค่ะ เตรียมเรื่อยๆ

บ้านนี้รู้เพศก็เตรียมเลยค่ะตอน 4เดือนขยายเรื่อยๆค่ะแม่

เริ่มเตรียมตอนทราบเพศลูกค่ะ ทยอยๆเอาเหมือนกัน

บ้านนี้ 20 weeks เริ่มเตรียมแล้วค่ะจนตอนนี้ 23 weeks แล้ว