เตรียมของลูก

แม่ๆเตรียมของลูกตอนกี่วีคกันคะ แม่บ้านนี้20วีคเริ่ม เตรียมของเล็กๆน้อยๆ เพราะไม่อยากไปหนักทีเดียวช่วงใกล้คลอด เป็นอะไรมั้ยคะ#ขอบคุณสำหรับคำคอมเม้นล่วงหน้าค่ะ

32 ตอบกลับ

เตรียมไว้ก็ดีค่ะ เพื่อท้องใหญ่กว่านี้จะลำบาก

เลือกใส่ตะกร้าไว้ตอน 20 วีค กดสั่งตอน 26 วีคค่ะ

บ้านนี้เตรียมของครบตั้งแต่24วีคเลยค่ะ

บ้านนี้34w.ก็ยังไม่เตรียมไม่พร้อมค่ะ55555

บ้านนี้23วีคแล้วยังไม่ได้เตรียมเลยแม๊555

3w ago

ทางนี้35วีคยังไม่เตรียมเลยแม่

เตรียมไว้เลยค่ะ ท้องแก่เตรียมลำบาก

บ้านนี้34+2ยังไม่ได้เตียมเลยค่ะ

รู้เพศ12วีคก็เริ่มเตรียมแล้วค่ะ

3w ago

บ้านนี้ตรวจนิฟค่ะเลยรู้เร็ว ปัจจุบันคลอดน้องแล้วค่ะ11เดือนแล้ว ปกติทุกอย่างนะคะไม่เหมือนคำโบราณเลย😂 ถ้ายังไม่รู้เพศแต่แม่อยากเตรียมก็ซื้อสีกลางๆไว้ได้นะคะบ้านนี้ขนาดว่ารู้แล้วก็ยังเตรียมแต่สีซอฟๆไม่เน้นสีใดสีนึงค่ะ

แล้วเเต่เราสะดวกเลยค่ะเเม่

30w จะครบแล้ว เหลือแค่ซักค่ะ