เตรียมของลูกตอนกี่เดือน?

แม่ๆเตรียมของลูกกันตอนกี่เดือนค่ะ พอดีตอนนี้ 4 เดือนแล้ว แต่ที่บ้านบอกอย่าเพิ่งซื้อเขาถือ 😭

33 ตอบกลับ

บ้านนี้เตรียมตอน8เดือนคะซื้อแบบทีเดียวจัดเต็มไปเลยคะ คนแรกรีบซื้อหน่อยพอใกล้ๆคลอดเสื้อผ้าออกมาใหม่ๆเต็มเลย คนที่2เลยซื้อตอน8เดือนเลยคะ

บ้านนี้7เดือนเเล้ว ทยอยซื้อพึ่งได้อย่าง2อย่างเองค่ะ

เริ่มสั่งตั้งแต่ฝากท้อง ตอนนี้7เดือนครบแล้วค่ะ

บ้านนี้เริ่มเตรียมตอน 5 เดือนค่ะ ทยอยเตรียมค่ะ

บ้านนี้เตรียมตัวตอน6เดือนค่ะทยอยซื้อค่ะ

ทยอยเตรียมคะ บ้านนี้ก็เตรียมไปบ้างแลวคะ

บ้านนี้เริ่มทยอยซื้อตอน 8 เดือนค่ะ ✌️✌️

บ้านนี้เตรียมตอน ท้องได้7เดือนจ้า

ทยอยซื้อตอนก่อนคลอด2อาทิตย์ค่ะ

บ้านนี้เริ่มซื้อตอน 6 เดือนค่ะ