ของเตรียมคลอด

แม่ๆเตรียมของคลอดกันรึยังคะบ้านนี้กำหนดเดือนตุลาได้7เดือนแล้วยังไม่รู้เพศเลยค่ะกะว่าจะทยอยซื้อแต่ที่บ้านห้ามค่ะบอปว่าซักใกล้กำหนดคลอด1-2อาทิตย์ค่อยซื้อเราก็คิดกับสามีว่าแอบซื้อดีมั้ยนะ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

33 ตอบกลับ

บ้านนี้คลอดตุลาเหมือนกันค่ะ ทะยอยซื้อตั้งแต่6เดือนค่ะแม่ ซื้อทีเดียวไม่ไหว ดูไปเรื่อยๆๆๆ

บ้านนี้คลอดเดือนกันยา แต่ก็แอบทะยอยซื้อตั้งแต่5เดือนเลยค่ะ ตอนนี้ก็ยังไม่รู้เพศลูกเลย😅

เราก็กำหนดเดือน ต.ค. ทยอยซื้อจนเกือบครบแล้วค่ะ แต่ละอย่างราคาสูง แม่ๆซื้อไว้เลยดีกว่าค่ะ

บ้านนี้27ตุลาท้อง2 เริ่มซื้อของเตรียมไว้เยอะแล้วค่ะ 🥰 เผื้อคลอดฉุกเฉิน เดียวจะไม่ทัน

รอท้องโตทำอะไรลำบากมากค่ะ บ้านนี้ 37w เพิ่งซักผ้าลูก เหนื่อยง่ายและปวดหลังมากๆเลยค่ะ

ที่บ้านเราก็ไม่ให้ซื้อค่ะ แต่เราแอบทยอยซื้อไว้บ้างแล้ว(คลอดตุลาเหมือนกันค่ะ)

ทยอยซื้อดีกว่าค่ะแม่ ซื้อทีเดียวไม่ทันหรอกค่ะ แอบซื้อก้อได้ค่ะ

กำหนด26ตุลา บ้านนี้รู้เพศตอน22wก็เริ่มทยอยซื้อบ้างแล้วค่ะ

บ้านนี้ก้ไม่รุ้เพศที เตรียมทั้งหญิงและชาย กำหนด11ตุลา

เหมือนกันเลยค่ะ นี้คิดว่าจะเริ่มเตรียมต้นเดือนสิงหา