ของเตรียมคลอด

แม่ๆเตรียมของคลอดกันรึยังคะบ้านนี้กำหนดเดือนตุลาได้7เดือนแล้วยังไม่รู้เพศเลยค่ะกะว่าจะทยอยซื้อแต่ที่บ้านห้ามค่ะบอปว่าซักใกล้กำหนดคลอด1-2อาทิตย์ค่อยซื้อเราก็คิดกับสามีว่าแอบซื้อดีมั้ยนะ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

33 ตอบกลับ

ถ้าคลอดกาอนกำหนด น้องจะมีเสื้อผ้าใช้ไหมคะ

ยังไม่ได้อะไรสักอย่างเลยจ้า กำหนด27 ตุลา

บ้านนี้5ตุลา เกือบครบแล้วจ้า