แม่ๆเตรียมของตอนกี่เดือนคะ

แม่ๆเตรียมของคบอด ตอนกี่เดือนคะ เรา7เดือนกว่าแล้ว ยังไม่ได้เตรียมเลย

25 ตอบกลับ

กำลังเริ่มเตรียมเองค่ะ 7เดือนกว่าแล้ว

บ้านนี้8เดือนแล้วยังไม่ได้เตรียเลยคะ

ยังไม่ได้เตรียมเหมือนกันค่ะแม่😅

บ้านนี้8เดือนค่อยเตรียมค่ะ

เริ่มเก็บไปเลื่อยๆค่ะ