แม่ทีมพฤษภาคม

แม่ๆเตรียมของกันยังค่ะ แม่บ้านนี้ตื่นเต้นยังกับไม่เคยมีลูก นี้ก็ท้อง3 ล่ะ ไม่รู้ว่าต้องย้ายทีมเป็น เมษา หรือเปา ต่อนี้มีอาการเจ็บเตือนแล้ว มีท้องแข็งบ่อยขึ้น แม่ๆทีมพฤษภาคม ใครเป็นเหมือนแม่บ้านนี้บ้างค่ะ

แม่ทีมพฤษภาคม
26 ตอบกลับ

บ้านนี้กำหนด3พ.ค.คะ แต่น้องไม่กลับหัว😅ป้าหมอบอกให้น้องเตรียมตัวย้ายทีมเป็นปลายเมษาแทนคะ