แม่ทีมธันวาคม

แม่ๆเตรียมของกันยังค่ะ คนแก่แถวบ้านชอบห้ามไม่ให้ซื้อ หนักใจ กลัวจะซื้อไม่ทันค่ะ

40 ตอบกลับ

ตอนนี้ยังไม่ซื้อค่ะ​ ซื้อตอนประมาน8เดือนค่ะ

เราเตรียมแล้วค่า เหลือพวกของใช้บางส่วน

บ้านนี้25w2dยังไม่ได้เตรียมของเลยค้า

บ้านนี้ว่าจะซื้อสิ้นเดือนหน้าค่ะ

บ้านนี้รอสัก7เดือนจึงจะไปซื้อค่ะ

บ้านนี้ก็ทยอยซื้อแล้วค่ะ

ไม่ถือค่ะเตรียมจะครบแล้ว

เตรียมบ้างแล้วค่ะ

ขาดอีกไม่ถึง10%

ทยอยซื้อละจ้า