แม่ทีมธันวาคม

แม่ๆเตรียมของกันยังค่ะ คนแก่แถวบ้านชอบห้ามไม่ให้ซื้อ หนักใจ กลัวจะซื้อไม่ทันค่ะ

40 ตอบกลับ

F จนตอนนี้จะครบแล้วคะ ให้เราไปซื้อตอนท้องใหญ่จะคลอดก็ไม่ไหวคะแม่ อีกอย่างกลัวซื้อไม่ทันกลัวลืมคะ

เริ่มทยอยเตรียมละค่ะ บ้านนี้27ธันวา เอาที่แม่สะดวกค่ะ ถ้าท้องแก่แล้วเดินเลือกซื้อเหนื่อยมากค่ะ😆

1y ago

บ้านนี้ 23 ธันวาคม ค่ะ ส่งสัยจะไปแอบๆซื้อเอา

หมวดเสื้อผ้า ผ้าอ้อม แม่บ้านนี้เตรียมครบแล้วซักรีดแพ็คลงถุง จัดตะกร้าเตรียมคลอด แม่22 วีค+3

1y ago

ดีจังเลยค่ะ 🥰

ทีมธันวาคมเหมือนกันคะเริ่มชื้อเดือนนี้ตอนแรกว่าจะทยอยชื้อสรุปน่าจะได้ครบเดือนนี้คะ

ยังไม่ได้เตรียมอะไรเลยค่ะเพราะยังไม่รู้เพศน้องค่ะซาวด์แล้วน้องปิดไว้ไม่ให้เห็นค่ะ

เรายังไม่ได้ซื้อเลยสักอย่างเพราะไม่เกี่ยวกันคนแก่นะคะ เดือนกันยาก็เริ่มซื้อแล้วค่ะ

1y ago

24 w ค่ะ

บ้านนี้เตรียมตั้งแต่20วีคเลยค่ะ ตอนนี้22วีคแล้ว กลัวท้องแก่แบ้วจะเตรียมไม่ทัน ไม่ครบ

เวลามีของเฟลชเซลจะเอฟหน่อยทางบ้านห้ามค่ะแต่ใจนี้อยากได้ของถูกมากจะได้เซฟเงินด้วย

1y ago

คงต้องเป็นงั้นอ่ะแม่😅😅😅

ทางนี้24+4 ยังไม่ได้เตรียมอะไรเลยค่ะ คุณพ่อบอกว่าใจเย็นๆ เดี๋ยวพาไปซื้อทีเดียว😂😂

บ้านนี้ยังไม่ได้ซื้อเลยค้ะ รออีกน่อยจะเตรียมซื้อเหมือนกันค้ะ 25+4