ทีมคลอด ก.ค

แม่ๆเตรียมของกันบ้างหรือยังจ๊ะ☺

26 ตอบกลับ

บ้านนี้ยังไม่ได้เตรียมอะไรเลยค่ะ 😊

เริ่มทยอยเตรียมแล้วค้าาาตอนนี้27+2w

2 ก.ค.ยังไม่ได้เตรียมอะไรเรยค่ะ

4y ago

บ้านนี้เห่อเหมือนกันค่ะแต่ว่าผุ้ใหญ่ที่บ้านถือค่ะ

5ก.ค.ยังไม่ได้เตรียมค่ะ

31กรกฏาคมทยอยชื้อแล้วค่ะ

12 กคจ้าบ้านนี้ได้ลูกสาว

4 ก.ค ยังม่เตรียมเลยจ้า

21​ ก.ค.​ยังไม่เตรียม​เลยคะ

4y ago

บ้านนี้ก็24ก.คค่ะ

6มิ.ย เตรียมครบเเล้วค่ะ

ยังไม่ได้เตรียมเลยค่ะ