ทีมสิงหา🤰

แม่ๆเตรียมของกันถึงไหนแล้วคะ บ้านนี้ครบแล้วค่ะ เหลือแต่รีดเก็บใส่ตระกร้า นั่งรีดจนปวดหลังเลยทีเดียว แนะนำแม่ๆเตรียมไว้แต่เนิ่นๆนะคะ 😂 #34วีค กำหนดคลอด7สิงหาค่ะ

ทีมสิงหา🤰
43 ตอบกลับ

29สิงหาค่ะยังไม่ได้เตรียมอะไรเลย

บ้านนี้1สิงหา​ พร้อมมากเลยค้ะแม่

บ้านนี้เตรียมตั้งแต่7เดือนค่ะ

เตรียมสิ้นเดือนนี้จ้า 18สิงหา

21สิงหาลูกชาย ยังไม่ซักเลยค่าา

บ้านนี้ยังไม่เตรียมเลยค่ะ

14สิงหา เหลือของใช้เยอะมาก

4สค.ยังเตรียมไม่ครบเลยค่ะ

10สิงหาใกล้ครบแล้วจร้า

2กรกฎาคมจ้าพร้อมมากก