ทีมสิงหา🤰

แม่ๆเตรียมของกันถึงไหนแล้วคะ บ้านนี้ครบแล้วค่ะ เหลือแต่รีดเก็บใส่ตระกร้า นั่งรีดจนปวดหลังเลยทีเดียว แนะนำแม่ๆเตรียมไว้แต่เนิ่นๆนะคะ 😂 #34วีค กำหนดคลอด7สิงหาค่ะ

ทีมสิงหา🤰
43 ตอบกลับ

เตรียมอะไรบ้างคะ แม่

4y ago

บ้านนี้ท้องสองค่ะ ท้องแรกจำไม่ได้เลยว่าเตรียมอะไรไปบ้าง😂 ☑️เสื้อผ้า ☑️ถุงเท้า,ถุงมือ,หมวก ☑️ผ้าอ้อม3โหล ☑️ผ้าห่อตัว2 ☑️ผ้าขนหนู2 ☑️ที่นอน ☑️ผ้ายางรองฉี่ ☑️แชมพูอาบน้ำสระผม ☑️แป้ง ☑️น้ำยาซัก,ปรับ ☑️กระปุกสำลี ☑️สำลี ☑️กระดาษทิชชู่แผ่นใหญ่,กระดาษทิชชู่เปียก ☑️แพมเพิสNB ☑️เปลอาบน้ำ ☑️ฟองน้ำ ☑️กรรไกรตัดเล็บ ☑️ปั๊มนม ☑️ขวดนม ☑️คัตเติ้ลบัต

ทีมสิงหาจ้า26

6ส.ค.จ้า