น้องดิ้นกันตอนไหนค่ะ

แม่ๆเดือนพฤศจิกายนน้องเริ่มดิ้นบ้างมั้ยค่ะ น้อง15+3แล้วยังไม่รู้สึกเลยค่ะ

น้องดิ้นกันตอนไหนค่ะ
44 ตอบกลับ

15+4 ยังไม่รู้สึกเหมือนกันค่ะ

บ้านนี้ตอดตอน14วีค ท้อง 3ค่ะ

ของเรา15+4 ก็ยังไม่รู้สึกค่ะ

พึ่งรู้สึกว่าตอดตอน 18w ค่ะ

13 w.ยังไม่ดิ้นเหมือนกันค่ะ

15Wจ้า รู้สึกตอดแล้วคะ

อาการตอดนี่คือยังไง 🙄

บ้านนี้ดิ้นตอน 20 วีคค่ะ

บ้านนี้รู้สึกตอน 18 w จ้า

15+1 ก็ยังเฉยๆอยู่เลยค่ะ