น้ำหนัก

แม่ๆเดือนธันวาน้ำหนักขึ้นกี่โลแล้วค่ะ?

164 ตอบกลับ

เรากินเยอะมากขึ้นมา 7 แล้วจ้า

ก่อนท้อง45ตอนนี้34+4หนัก60แล้ว

2.5โลเองคะกลัวน้องตัวเล็กมาก

32w น้ำหนักจาก52ตอนนี้63แล้วจ้า

บ้านนี้25W พึ่งมา6 กิโล เองจ้า

ก่อนทอง47ตอนนี้32วีค65แล้วค่ะ

ขึ้นมา6กก.จ้า จาก87ตอนนี้93 30W3D

บ้านนี้27week. ขึ้นมา13.5โลคร้าา

เกิด​ พ.ย.​ 29+4​ ขึ้น​ 9.2 โลจ้า

บ้านนี้6เดือนขึ้นมา7โลจ้า