4สิงหาคมพร้อมแล้วคะ??

แม่ๆเดือนสิงหาคมเตี้ยมของครบยังคะ?❣

4สิงหาคมพร้อมแล้วคะ??
138 ตอบกลับ

4สิงหาคมเหมือนกันเลยค่า เหลือซักลงตระกร้าค่ะ😊

บ้านถือค่ะ ท้องเเรกเลยยังไม่ได้เตรียมอะไร

30สิงหา เตรียมไว้บ้างแล้ว แต่ยังไม่ครบเลยจ้า

15 สิงหา ยังไม่ใด้ซักเลยจร้า ซื้อครบหมดแล้ว

เดือน กรกฎาคม ยังไม่ได้เตียมเลยซักชิ้นคะ

บ้าน4สิงหาเหมือนกันยังไม่ได้เตรียมเรยจร่า

คลอด30 สิงหาจ้า บ้านนี้ซื้อของเดือนหน้าจ้า

21 สิงหา ยังใม่ครบเลยค่ะขาดอีกหลายอย่างเลย

27 สิงหา มีแค่ชุด ถุงมือหมวกถุงเท้าเองค่ะ😅

บ้าน14สิงหาคมค่ะ เตรียมของครบหมดแล้วค่ะ