กันยายน

แม่ๆเดือนกันยาน้องดิ้นกันหรือยังคะ เริ่มดิ้นกันกี่ W เอ่ย

48 ตอบกลับ

บ้านนี้ดิ้นเก่งมากค่ะ เริ่มตอดๆช่วง 19-20w

20+6 ดิ้น3เวลาหลังอาหาร เริ่มดิ้น18วีคคะ

เริ่มตอดช่วง 18 w ค่ะ ตอดเก่งตอนกลางคืน

18กันยาค่ะ ตอนนี้20w1d ยังไม่ดิ้นเลยค่ะ

ดิ้นแล้วค่ะ...กำหนด6กันยายนตอนนี้21w+4d

28กย.ค่ะ ตอนนี้18+5 กำลังตุ๊บๆเลยค้าา 😊❤️

5y ago

เหมือนกันเลยค่ะ โดยเฉพาะตอนกลางคืน 😆

กำหนดคลอด 2กย. ดิ้นแล้วค่ะ ตั้งแต่19w

บ้านนี้ 8 กันยา เริ่มดิ้นแล้ว​จ้า

ดิ้นแล้วค่ะแต่ยังไม่สม่ำเสมอค่ะ

ดิ้นแล้วค่ะ เริ่มรู้สึกตอน 20W ค่ะ