กันยายน

แม่ๆเดือนกันยาน้องดิ้นกันหรือยังคะ เริ่มดิ้นกันกี่ W เอ่ย

48 ตอบกลับ

บ้านนี้​ 1กันยา​ คะดิ้นแล้ว

25 กย. ค่ะ เริ่มรู้สึกว่าดิ้นแล้ว

ดิ้นแล้วค่ะ แต่ยังไม่สม่ำเสมอ

19+ ดิ้นแรงเวลาหลังกินข้าวอิ่ม

บ้านนี้ตอดตอน 17 w ดิ้นตอน 18 w ค่า

เริ่มดิ้นแล้วค่ะ รู้สึกบ้าง

ดิ้นดีมากจ้ากำหนดคลอด7ก. ย.

24ก.ย 19+2ยังตอดอยู่เลยค่ะ🤣

12กันยาจ้า ดิ้นเก่งมาก

ดิ้นชัดเจนตอน 20 Weeks ค่ะ