คลอดเดือนกันยา

แม่ๆเดือนกันยา น้ำหนักน้องเท่าไหร่กันแล้วบ้าง บ้านนี้ซาวตอน 32วีค 2379กรัม อยากรู้ว่า พอถึง38วีค น้องจะถึง3000 กรัมไหมค่ะ พอดีต้องผ่าด้วย เลยห่วงเรื่องน้ำหนักน้อง

คลอดเดือนกันยา
2 ตอบกลับ

แล้วแต่เด็กบางคนค่ะ..บ้านนี้ผ่า38wค่ะน้องหนัก3680กรัมซาวตอน21wน้องหนักแค่450กรัมค่ะ

4y ago

น้ำหนักดีจังเลยค่ะ อยากให้ลูกน้ำหนักดีๆแบบนี้ เพราะยังไงต้องผ่าอย