ลาคลอด

แม่ๆเดือน มิ. ย. ที่ทำงานประจำ. ถ้าตั้งใจคลอดเอง จะลาคลอดตอนกี่สัปดาห์คะ บ้านนี้ 35 w ยังทำงานอยู่เลยค่ะ

34 ตอบกลับ

35 week ท้องแข็งบ่อย เพิ่งลาเมื่อวานเองจร้า

บ้านนี้ทำถึง37+1ค่ะ แล้วลาคลอด คลอดตอน 38+1วีค

บ้านนี้กำหนดคลอด 29 พ.ค ลาคลอดแล้วค่ะตอน 38+5

38+2 w ลาคลอดแล้วจ้าเหนื่อยอุ่ยอ้ายเกินทน

บ้านนี้ทำถึง 36 w คลอดตอน 38+4 w ค่ะ คลอดเองค่ะ

บ้านนี้ลาตอน 38 ค่ะ เริ่มเดินไม่ไหว

ลาก่อนเเค่อาทิตย์นึ่งค่ะกำหนด21มิถุนา

บ้านนี้ก้อยังทำงานยุเลยจ้า35week

ลาแร้วค่ะ. กำหนดคลอด. วันที่20. ค่ะ

บ้านนี้กำหนด13มิย ตอนนี้ลาแล้วค่ะ