แม่เจาะเลือดกี่รอบคะ

แม่ๆเจาะเลือดกันกี่รอบคะ รอบล่ะกี่หลอดคะ

1 ตอบกลับ

ทางนี้เจาะ2รอบค่ะ ไม่แน่ใจกี่หลอด แต่รอบแรกเจาะมีภาวะเลือดจาง อีกเดือนหมอเลยนัดเจาะซ้ำเลือดกลับมาปกติแล้ว เลยไม่มีเจาะต่อ จริงๆตอนคลอดจะต้องเจาะด้วยนะคะ แต่ทางนี้เจาะไม่ทัน หัวน้องพร้อมออกมากเลยไม่ได้เจาะค่ะ

3y ago

ของหนูเจาะไปรอบแรก2หลอด รอบ2เจาะอีก8หลอด รอลุ้นผลคะ ตื่นเต้น🥰🥰🥰