กำลังตั้งครรภ์

แม่ๆเจอแบบนี้ไม่ค่ะ ตอนท้องแม่อยากไปซาวด์ทีคลีนิคตอน14วิค อย่างเห้นโตแค่ไหนแร้วพอเราไปผู้ช่วยบอกอายุครรภ์ยังน้อยซาวด์ไปก้ไม่เห้นอะไรค่อยมาซาวด์อีกทีตอน16-20วิคเราก้ว่าโอเครค่ะ พอถึง17วิค เราก้ไปอีกรอบผู้ช่วยทีคลินิคก้พูดเหมือนเดิมพึง17วิคยังไม่เห้นอะไรหรอกค่ะตอนแรกจะพูดทำไหมว่าซาวได้ต้องอายุครรภ์16-20ขึ้นไป ก้เรยงงแม่ยากซาวด์ยากเห็นน้องเพราะ รพ รัฐ นัดเป็นเดือนเกือบ2เดือน#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

24 ตอบกลับ

ถ้าจะดี20W ไปซาวด์กำลังพอดีนะคะคุณแม่ เห็นครบเลยค่ะ แขนขา ปากแหว่ง เพศ น้ำหนัก รุปน้องออกมาสวยด้วยค่ะ *คลีนิคที่ไหน พูดกับผุ้ใช้บริการแบบนั้น แย่จัง