เพศลูก

แม่ๆเคยไห้เด้กน้อยเหยียบท้องไหมค่ะ ผลออกมาเป้นแบบไหนบ้างค่ะ แม่บ้านนี้ไห้น้องชายเหยียบ แต่เหยียบแค่ขาเดียวได้ผู้ชายหรือผู้หญิงค่ะ

2 ตอบกลับ

ถ้าเหยียบ2เท้า ก้อเพศเดียวกันค่ะแม่ ส่วนตัวเชื่อบ้างไม่เชื่อบ้าง บ้านนี้ให้หลานสาวเหยียบ2เท้า พอไปซาวหญิงจริงๆด้วย ลองซาวอีกทีนะแม่