อยากสอบถามแม่ๆค่ะ เวลาแม่ๆไม่สบาย ตอนตั้งครรภ์อยู่ แม่ 35 w

แม่ๆเคยไม่สบายไหมคะ แม่ปฎิบัติตัวกันยังไง ควรไปหาคุณหมอไหม รึ สามารถกินพาราได้ไหมคะ อาการเบื้องต้นเหมือนคนที่กำลังจะไม่สบาย รึ ไข้หวัดค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำคอมเม้นล่วงหน้าค่ะ #ท้องแรกคะ

12 ตอบกลับ

แม่บ้านนี้เช็คตัวคะ ไมทานยา

โควิดรึเปล่าคะ

4mo ago

กลัวอยู่ค่ะแม่ เมื่อยเนื้อเมื่อยตัวมาก แม่จะดูอาการก่อนค่ะ ถ้าไม่ดีขึ้นเลย แม่จะไปหาหมอค่ะ