เจ็บท้องเพราะมีลมในกระเพาะ

แม่ๆเคยเจ็บท้อง ปวดท้อง เพราะมีลมในกระเพาะบ้างมั้ยค่ะ แม่บ้านนี้เจ็บและปวดท้องทรมานมากค่ะ เป็นครั้งที่ 2 แล้ว อยากทราบว่าเป็นเพราะอะไรค่ะ กลัวจะมีผลต่อน้องมากเลยค่ะ

1 ตอบกลับ

คนท้องระบบย่อยอาหารทำงานน้อยลงค่ะ ทำให้แก๊สเยอะ ถ้าไม่ไหวจริงๆ ทาน กาวิสค่อน ช่วยได้ค่ะ

5y ago

ขอบคุณค่ะ