ลุ้นก่อน

แม่ๆเคยลองวิธีนี้ไหมค่ะ เบคกิ้งโซดาผสมน้ำฉี แม่ๆว่าขึ้นแบบนี้คือ ญ หรือ ช ค่ะ อันนี้ลองดูเฉยๆ ลุ้นก่อนไปซาวกับหมอ อิอิ

ลุ้นก่อน
22 ตอบกลับ

ไม่ตรงค่ะขึ้นฟอง แต่ได้ลูกสาวค่ะ☺️

เคยทำน่ะตรงด้วย ไม่มีฟองได้ลูกสาว

เคยทำตรงค่ะ ไม่ขึ้นฟอง ได้ ลูกสาว

เคยลองค่ะได้ฟองฟอดแต่ได้ลูกสาว

เคยทำตรงค่ะ ไม่เป็นฟอง ได้ผญ

วิธีนี้ทำได้ตอนกี่วีคคะแม่

แล้วสรุปว่าได้เพศอะไรจ้า

เคยทำแล้วค่ะแต่ไม่ตรง

ไม่เคยเลยคะ

ตรงค่ะ