น้ำหนักแม่ๆ

แม่ๆอายุครรภ์ 17 W น้ำหนักขึ้นมากี่โลกันคะ แม่บ้านนี้ก่อนท้อง 48 ปัจจุบันขึ้นมาแค่ 2 โลเอง 😢 #17w

19 ตอบกลับ

18 วีค จาก 60 ตอนนี้ 65 แล้วค่ะ ยังดีลูกยังโตตามเกณฑ์

16วีคก่อนท้อง55 ตอนนี้61แล้วค่ะลูกน้ำหนักตาเกณฑ์

17 วีค ก่อนท้องห นัก42ค่ะ ตอนนี้46 (ท้องสามค่ะ)☺️

เรา 17 สัปดาห์ ขึ้นมา 2 โลเหมือนกันค่า (ท้องแรก)

ของน้องตอนนี้กำลังจะ 16 w ขึ้นมา 4 โลถ้วนค่า

18 w ขึ้นมา 3 โลค่ะ แต่นน น้องก็ตามเกณฑ์นะคะ

เรา17wก่อนท้อง46ตอนนี้52แล้วค่ะ

ตอนนี้เรา18wจาก54เป็น57ค่ะ

บ้านนี้ ไม่ขึ้นคะ 😂