แม่ๆพุงออกกันยังคะ ทีมมีนาคม

แม่ๆอวดพุงกันหน่อยคร้าา 25w แม่ๆท้องออกกันไหมคะบ้านนี้เริ่มอึดอัดนอนลำบากแล้ว🥰#ลูกสาว #ทีมมีนาคม2566 #ทีม7มีนาคม

แม่ๆพุงออกกันยังคะ ทีมมีนาคม
35 ตอบกลับ

23 วีค กำหนดคลอด19 มีนาคม2566 ยังไม่รู้เพศจ้า ว่าจะรอลุ้นตอนคลอด ท้อง2

บ้านนี้24w ทัอง2 ลูกสาวคะ นอนลำบากเหมือนกัน กำหนดคลอด12มีนา66คะ

บ้านนี้3มีนาคม66 ท้องแอบแตกเยอะมากค่ะ😅 #ลูกสาวเหมือนกันค่ะ🥰

บ้านนี้15มีนา ในรูปถ่ายตอน21w ปัจจุบัน23+6 จร้า ท้อง3 (ผช.คร้าบ)☺️

13มีนาคมคะพุงกำลังยื่น นอนลำบากเหนื่อยง่าย#น้องชายค้าบป๋ม

เหมือนกันเลยค่ะ นอนลำบาก นั่งก้อลำบาก ทีมลูกชายค่ะ🥰

บ้านนี้ 25W กำหนดคลอด 8มีนา66 อึดอัดมากค่ะ #ทีมลูกชายมีนา66

25สัปดาห์5วัน หมอนัด1มีนาคม บ้านนี้ลูกสาวคะ

2y ago

1 มีนาเหมือนกันเลยค่ะ

วันเดียวกันเลย บ้านนี้ก็เริ่มนอนลำบากแล้ว 🥰

บ้านนี้ 11มีนาค่ะ 24w+3d ได้ลูกสาวเหมือนค่ะ🤰🏼❤️