น้ำยาซักผ้าเด็ก

แม่ๆว่าน้ำยาซักผ้าเด็กยี่ห้อนี้ใช้ดีไหมค่ะ สว่นมากเขาใช้สีไหนกัน ? แม่ใช้ยี่ห้อไหนกันบ้าง ค่ะ

น้ำยาซักผ้าเด็ก
127 ตอบกลับ

ฟ้าคะ กลิ่นอ่อนๆหอมดี แต่ก็แล้วแต่คุณแม่คะ แต่ยี่ห้อนี้ใช้ดีคะ

บ้านนี้ใช้ dmp สีชมพูค่ะ กับเหลืองค่ะใช้ดี กลิ่นหอมติดผ้านานมาก

สีฟ้าเลยคาะ หอมมาก หอมสบายจมูก แม่เอาผ้าไปตากกลางแดดก็ยังหอม

บ้านนี้ใช้สีม่วงจ้า หอมมาก ตากในที่ร่มก็ไม่มีกลิ่นอับจ้า

บ้านนี้ไช้สีชมพูค่ะ ทั้งน้ำยาซักแล้วก้อน้ำยาปรับผ้านุ่ม

บ้านนี้ซื้อแบบถุงมาลองหมดทุกสีค่ะ ชอบสีไหนค่อยไปซื้อซ้ำ

บ้านนี้ใช้สีม่วงค่ะ สีม่วงเหมือน​กลิ่นติดนานกว่าชมพู​

แม่ใช้สีเขียวจ้า ดูแล้วจะเหมาะกับเสื้อผ้าเด็กที่สุด

บ้านนี้สีม่วงค่ะ หอมนาน ไม่ต้องใช้ปรับผ้านุ่มเลย

ใช้ดีทุกสีค่ะ อยู่ที่แม่ชอบกลิ่นไหนแค่นั้นค่ะ😁