38+4วีคกลัวไปแล้ววหมอไล่กลับค่ะ

แม่ๆว่าควรไปหาหมอมั้ยคะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ 10.43น. ปวดหน่วง+ท้องปั้น 10.50น.โก่งตัว+หายใจไม่ค่อยออก+ปวดหน่วงท้องรามไปถึงหลัง 10.58ท้องปั้น+โก่งตัว+เจ็บท้องหน่วง 11.05โก่งปั้น+ปวดหน่วงไปถึงหลัง 11.07ปวดหน่วงไปถึงหลัง+จะอ้วก+ท้องแข็ง 11.10ปั่น+ปวดหน่วง 11.12 ปั้น+ปวดหน่วงรามไปถึงหลัง 11.18แข็ง+ปวดหน่วง 11.20 ปั้น+ดิ้น+หายใจไม่อิ่ม 11.26ปั้น+โก่งตัวปวดท้องลามไปถึงหลัง 11.29ปวดหน่วงลามถึงหลังปั้น+ดิ้น 11.37ปั้นแข็ง+ปวดหน่วง 11.40ปั้น+ปวดหน่วง 11.45โก่ง +ปั้น+ดิ้น 11.49ปั้น+หายใจไม่อิ่ม 11.53 ปวดหน่วงลามไปด้านหลัง #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

16 ตอบกลับ

ปวดถี่มากเลยแม่รีบไปรพ.เลยค่ะ

ไปหาหมอค่ะ จะคลอดแล้ว

2y ago

แม่คลอด38+4ค่ะ เป็นอาการแบบนี้เลย😅

ปวดถึ่ 3-5 นาที ไปเลยค้า

ไปหาหมอเลยค่ะดีที่สุด

ไปหาหมอเลยค่ะ ของเรา 38+5

อยู่ รพ. ยังแม่

2y ago

ใกล้แล้วๆๆแม่