แม่ๆลูกดิ้นกันกี่สัปดาห์คะ อยากรู้คะ เป็นคุณแม่มือใหม่รู้สึกตื่นเต้นกับลูกดิ้นคะ

67 ตอบกลับ

บ้านนี้ 3เดือนก็รุ้จ้าา รุ้สึกแบบปลาตอด 😊 พอ5เดือนชัดเเจ๋วเลย ดิ่นเก่ง

บ้านนี้ตอดตอน17วีค ดิ้นจนรู้สึกจริงๆก้ 21-22วีคคะ #ท้องแรก

ของเรา 15 วีคแล้วยังไม่ดิ้นเลยค่ะ อยากให้ลูกดิ้นไวมากๆ

3เดือนเริ่ม ตอด แล้วคะ ตอนนี้ได้6เดือนแล้ว ดิ้นเก่งมาก

ถ้าดิ้นก้24สัปดาห์คะ ถ้าเปนตอดๆๆก้จะ19-20สัปดาห์คะ

บ้านนี้ 20 week พึ่งตอดตุบๆอยู่เลยคะ นานๆจะรู้สึกที 😂

17สัปดาห์ค่ะน้องชอบดิ้นแต่ตอนกลางคืนเปนส่วนใหญ่

บ้านนี้16วีคจ้า ตอนนี้18วีค4วันรู้สึกชัดเจนเลยค่ะ

เริ่มดิ้นตอนเข้าสัปดาห์ที่ 14 ค่ะ รู้สึกเร็วมาก

ของเราตอน 20w เป๊ะเลยค่ะ ตื่นเต้นมาก ตอนสัมผัส😊