รู้เพศกันตอนกี่วีคคะ

แม่ๆรู้เพศลูก ตั้งแต่กี่วีคกันคะ บ้านนี้ 28วีค 6 วันแล้วค่ะ ยังไม่รู้เพศเลยค่ะ #ท้องแรกคะ

21 ตอบกลับ

รู้ตอน20วีคคะ ฝากโรงบาลรัฐ หมอใจดีดูให้เลย

9mo ago

เหมือนกันค่ะ แต่น้องไม่อยากให้เห็น

เหมือนกันเลยคะ28วีคแล้วยังไม่รู้เพศเลย

9mo ago

รอลุ้นไปพร้อมๆกันค่ะแม่

รู้ตั้งแต่16wลูกสาวค่ะ ไม่ได้ตรวจนิฟค่ะ

9mo ago

บ้านนี้ตรวจยังไม่รู้เลยค่ะ

ยังไม่รุ้เหมือนกันคะ28วีค4วันแร้ว

รู้ตั้งแต่ 12วีค เพราะเราตรวจนิฟค่ะ

ของเรา19วีคก็ทราบเเล้วค่ะ

บ้านนี้รู้เพศตอน20วีคค่า

9mo ago

จ้า รู้เร็วกว่าบ้านนี้อีกค่ะ

บ้านนี้รู้ช่วง 20 วีคค่า

9mo ago

รู้เร็วมากเลยค่ะ

รู้ตอน 19 วีคค้าาา

12วีครุ้เลยค่ะ