แม่ๆคนใหนกำหนดคลอด เมษา 64 บ้างค่ะ

แม่ๆรู้เพศน้องยังค่ะ กำหนดคลอดวันที่เท่าไหร่กันบ้าง บ้านนี้กำหนดคลอด1 เมษา ไปอัตราซาวมาน้องหนีบขาไว้ค่ะ#ท้องแรกคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

80 ตอบกลับ

บ้านนี้27เมษาจ้าาหมอไม่บอกเพศ

กำหนดผ่า29เมษาจ้า ได้ผู้หญิง

24 เมษา ค่ะ ยังไม่รู้เพศเลย

26เมษายังไม่รุ้เพศเลยจ้า

1เมษาเหมือนกันค่ะ ลูกสาว

6เมษาคะยังไม่รู้เพศคะ

02 เมษายน ค่ะเพศหญิงค่ะ

16เมษาค่ะ ยังไม่รุวเพศ

17เมษา ยังไม่รู้เพศค่ะ

9เมษา ยังไม่รุ้เพศค่ะ