รู้เพศตอนไหน

แม่ๆรู้เพศกันตอนกี่วีค แม่บ้านนี้ลุ้นมากๆ ##ท้องแรกคะ #ทีมพฤศจิกา65

49 ตอบกลับ

แม่บ้านนี้รู้ตอน 19วีคค่ะ พึ่งไปซาวด์มาเมื่อวาน ได้ลูกชายค่ะ

ตอนนี้ 15W เราตรวจนิฟตี้ตอน 11W 1D รู้ผลหลังจากตรวจ 1 สัปดาห์ ค่ะ

บ้านนี้หมอนัดซาวด์11 พค. นี้แล้ว ลุ้นมากค่ะ ทีมกันยายนค่ะ

แล้วแต่บางคนแต่ส่วนใหญ่20สัปดาห์ขึ้นไปค่ะ

2y ago

บ้านนี้16วีคจ้า คอนเฟริม18จ้า

ลุ้นเหมือนกันค่ะแม่รอซาวด์ 26พ.ค.นี้ ทีมพฤศจิกาค่ะ

2y ago

บ้านนี้รอซาว19 พค.จ้าลุ้นมากๆเลย

ตอนนี้ 17w ได้ผู้หญิงค่ะ ตรวจนิฟตอน 12w3d ทีมตุลาค่า🥰

ทีมกันยาจ้า ชาย ซาวด์ตอน 19 วีค คน3แล้ว ชายรวดด😅

ทีมพฤศจิกายนเหมือนกันคะ✌️✌️ ลุ้นๆ

2y ago

เค้า 4พ ย ทีมเดียวกันค่ะ

รอลุ้น​เหมือน​กันค่ะ​ ทีม​ พ.ย.​ปลายเดือน​ ❤️

ทีมพ.ย เหมือนกันค่าา รอลุ้นน้องเดือนหน้าค่ะ