หุ่นหนาอยู่แล้ว อวบยุแล้ว

แม่ๆรู้สึกว่าลูกดิ้นตอนกี่วีคค่ะ แอบเครียด20วีคยังเงียบ

29 ตอบกลับ

เรื่มรู้สึก15w ท้อง2จ้า ตอนนี้ท้องได้5เดือน รุ้สึกดิ้นชัดเจนจ้า

10wก้อรุ้สึกได้ค่ะเขาจะตอด ตอนนี้22w+3รู้สึกมากๆเรยค่ะว่าดิ้น

เราดิ้นตอดๆตอน15วีค ตอนนี้19วีคค่ะดิ้นแรงมาก จั๊กจี้เลย

น่าจะแร้วแต่คนด้วยนะค่ะบางคนท้องหนาบางคนท้องบางค่ะ

อ้วนเหมือนกันค่ะ​ รู้สึกว่าดิ้น​ ตอนประมาณ​ 20wค่ะ​

บ้านนี้ดิ้นตอน 20 w เป๊ะค่ะ ไม่ต้องกังวล​มากน๊า ❤️

วันนี้20W น้องดิ้นเป็นครั้งแรก ดีใจมาก

พยายามไม่คิดมากค่ะ แต่ก็อดไม่ได้😣😣😣

20wkเป็นต้นไปค่อยเริ่มรู้สึกค่า

เราก็หุ่นอวบ ดิ้นชัดตอน 24 wk จ้า