ตรวจดาวซิมโดรม

แม่ๆมีใครตรวจดาวซิมโดรมบ้างคะ มีเสียค่าใช้จ่ายเยอะไหม ##ท้องแรกคะ

22 ตอบกลับ

ตรวจโรงพยาบาลรัฐ ใช้สิทธิประกันสังคมฟรีค่ะ

รพ.รัฐ ตรวจฟรีน๊คะ ตรวจ2สัปดาห์รุ้ผล

3y ago

ถ้ามีใบส่งตัวที่เราฝากครรภ์ที่ ร.พ ไป เราจะเสียแค่ 30บาทค่ะ เราไปเจาะน้ำคล่ำเมื่อวันที่21 ม.ค 65ให้ไปฟังผลวันที่10 ก.พ 65 แอบกลัวผลออกมาเหมือนกัน

รพ.มิชขั่นภูเก็ต(เอกชน) ค่าตรวจ5000ค่ะ

ตรวจค่ะ ตรวจกับคลีนิคราคา 19,000 บาทค่ะ

ใช้สิทธิ์ประกันสังคมค่ะ ฟรี

3y ago

ขอบคุณนะคะ🙏😊

บ้านนี้ตรวจนิฟตี้ 14,000.- ค่ะ

3y ago

ค่าเรามีประกันสังคม ได้เสียไหมคะ

บ้านนี้เสีย30บาทคะ

รพ รัฐ ตรวจฟรีคะ

รัฐตรวจฟรีค่ะ

ค่าตรวจ 11,000 ค่ะ