ท้อง13วีคค

แม่ๆมีอาการแพ้ท้องอีกไหมค่ะ บ้านนี้ยังแพ้ กินอะไรก้อไม่อร่อย ขมคอ#ท้องแรกคะ

15 ตอบกลับ

ของเรา14w กินข้าวไม่อร่อย เค็มไปหมด ของหวานก็หวานแสบคอค่ะ

บ้านนี้กินทุกอย่าง แต่กินไม่ได้มาก อยากอ้วก.

เหมือนกันค่ะ เบื่ออาหารมากๆเลยค่ะบ้านนี้

จะหายช่วง 4เดือนขึ้นไปคะ

14w ยังแพ้อยู่เลยคะ