ทีมสิงหาคม

แม่ๆมีอาการเหมือนกันมั้ยคะ..ลุกนั่งลำบากปวดเมื่อยไปทั้งตัวนอนไม่ค่อยหลับปวดมากตรงสะโพก ท้องเริ่มออกแล้วน้ำหนักขึ้นมา3โลแล้ว #ท้องแรกค่ะ 26w5d #ลูกสาว👶🏼🤰

ทีมสิงหาคม
15 ตอบกลับ

บ้านนี้ 29 สิงหา ท้องกำลังจะเริ่มออก รู้สึกปวดหลังมาก ลุกลำบาก ฉี่บ่อย

2y ago

🥰🥰

9สิงหาค่า ขึ้นมา3โลเหมือนกันค่ะ เราท้อง2แล้วจ้า #ทีมลูกชาย

2y ago

แข็งแรงทั้งแม่และน้องนะคะ

มากๆเลยค่ะ 28 สิงหา

2y ago

เช่นกันนะคะ อยากเจอลูกชายคนแรกแล้วว💖

ปวดเหมือนกันค่ะ

2y ago

สู้ๆนะคะแม่แข็งแรงทั้งแม่และน้องนะคะ🥰

สู้ๆ นะคะแม่

2y ago

ขอบคุณค่ะ🥰✌️